Hướng dẫn cách kiểm tra sim chính chủ đơn giản

Bạn đang thắc mắc khi mua sim có đăng ký chính chủ không và cách kiểm tra sim chính chủ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thông tin SIM CHÍNH CHỦ một cách dễ dàng nhất.
Tất cả các sim khi mua tại khosimvienthong.com đều được đăng ký chính chủ đầy đủ. Khách hàng nhận sim kiểm tra và thanh toán.

1. Kiểm tra thông tin thuê bao chính chủ bằng tin nhắn SMS:
Bằng cách này, bạn có thể tra cứu thông tin thuê bao SIM của nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone, Itecom, Gmobile.
Soạn tin nhắn với nội dung: TTTB gửi đến 1414
TTTB là viết tắt của từ thông tin thuê bao, bạn có thể viết thường hoặc chữ viết hoa đều được.
Chờ 1 đến 2 phút nhà mạng sẽ trả về tin nhắn từ gồm các thông tin như:
- Họ tên đầy đủ của chủ thuê bao.
- Ngày tháng năm sinh.
- Số chứng minh nhân dân, nơi cấp, ngày cấp.
- Ngày kích hoạt SIM.
Lưu ý: Đối với các sim khi mua tại khosimvienthong.vn nếu thông tin không đúng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo SDT: 0989.592.592 để cập nhật lại thông tin chính xác 

2. Kiểm tra thông tin SIM bằng tổng đài:
Ngoài cách tra cứu bằng tin nhắn như trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của nhà mạng để được cung cấp thông tin. 
- Đối với SIM Viettel
Bạn có thể gọi trực tiếp tổng đài qua 198 ấn phím 5 gặp nhân viên chăm sóc khách hàng sau đó cung cấp một số thông tin chứng minh nhân dân, hộ chiếu, căn cước công dân mà tổng đài viên yêu cầu để được hỗ trợ và tra cứu thông tin về thuê bao mà bạn đang sử dụng.
- Đối với SIM MobiFone
Bạn có thể gọi trực tiếp tổng đài qua 9090 sau đó cung cấp các thông tin mà tổng đài viên yêu cầu để được hỗ trợ.
- Đối với SIM VinaPhone
Bạn có thể gọi trực tiếp tổng đài qua 18001091 sau đó cung cấp một số thông tin mà tổng đài viên yêu cầu để được hỗ trợ và tra cứu thông tin về thuê bao mà bạn cung cấp.
- Đối với SIM Vietnamobile
Bạn có thể gọi trực tiếp tổng đài 789 hoặc gọi 0922789789 sau đó cung cấp một số thông tin mà tổng đài viên yêu cầu để được hỗ trợ và tra cứu thông tin về thuê bao mà bạn đang sử dụng. Riêng sim của nhà mạng Vietnamobile các bạn không soạn tin nhắn để kiểm tra được mà hãy liên hệ tổng đài để tra cứu nhé.
.
Quý khách cần mua sim hoặc tìm sim theo yêu cầu vui lòng truy cập web: https://khosimvienthong.com hoặc liên hệ 0989.592.592 để được hỗ trợ tìm sim.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Hướng dẫn cách kiểm tra sim chính chủ đơn giản

Hướng dẫn cách kiểm tra sim chính chủ bằng 2 hình thức soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài nhà mạng để tra cứu thông tin thuê bao chủ sim.

GỌI MUA SIM: 0989.592.592
Liên hệ ngay