Chính sách đổi/trả

Đến với Kho Sim Viễn Thông quý khách sẽ được đảm bảo uy tín và quyền lợi tối ưu nhất khi mua sim số đẹp tại hệ thống website. Nhằm tạo điều kiện cho quý khách yên tâm khi mua bán sim tại khosimvienthong.com chúng tôi đưa ra chính sách “ đổi trả - hoàn tiền” với trường hợp quý khách nhận không đúng số sim đặt mua.  
1. Chính sách đổi hàng:
Tất cả sim mà quý khách hàng mua tại Kho Sim Viễn Thông sẽ được chúng tôi đăng kí thông tin chính chủ. Đảm bảo quyền sở hữu số thuê bao theo đúng quy định của pháp luật.
- Khi quý khách hàng nhận sim sẽ được nhân viên hướng dẫn kiễm tra đúng số, đúng thông tin theo khách hàng cung cấp.

2. Trả lại hàng:
Khách hàng đã chuyển khoản mua sim số hoặc đặt cọc trước để mua sim nhưng không may chúng tôi không thể cung cấp được sim đúng yêu cầu chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền quý khách chuyển khoản (bao gồm cả phí chuyển khoản nếu có).
Nếu khách hàng nhận được sim nhưng không phải là số sim mà quý khách đã đặt mua thì khách hàng có thể đổi lại số sim khách theo đúng yêu cầu hoặc yêu cầu gửi trả lại sim số để được hoàn lại tiền. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh tróng nhất

Chúng tôi cam kết muộn nhất trong 24h sẽ hỗ trợ quý khách đổi lại sim nếu không đúng sim số đẹp theo yêu cầu hoặc sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị số sim (bao gồm cả phí chuyển khoản nếu có)
Nếu có thắc mắc hoặc khiếu nại , quý khách vui lòng liên hệ quản lý 
Mr Hoan: 0888.006.999. Xin trân trọng cảm ơn!

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Thanh toán

Liên hệ

Đặt sim

Thu mua sim

GỌI MUA SIM: 0989.592.592
Liên hệ ngay