Giới thiệu

Kho Sim Viễn Thông là đại lý chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ các mạng trên toàn quốc, được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Tại www.khosimvienthong.com có hơn 30 triệu sim số đẹp các loại sim như: Sim số đẹp giá rẻ, sim viettel, sim vinaphone, sim mobifone, sim vietnamobile, sim năm sinh, sim tứ quý, ngũ quý, tam hoa, sim phong thủy hợp tuổi, sim thần tài và các loại sim số đẹp khách nhau cho quý khách thoải mái lựa chọn.


Đại lý chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ

Đại lý chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ


Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng Kho Sim Viễn Thông luôn lấy lựa chọn uy tín – chất lượng – sự an tâm và hài lòng của khách hàng là mục tiêu để hoàn thiện chính mình.
Với nhiều kinh nghiệm hoạt động buôn bán cung cấp sim số đẹp trên thị trường Việt Nam,  chúng tôi là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bán sim số đẹp online, ngay từ khi ra đời Kho Sim Viễn Thông đã đặt sự am hiểu và chia sẻ với khách hàng làm kim chỉ nam của mọi hoạt động kinh doanh. Điều này cũng đã phần nào được chứng minh với nhiều khách hàng trên toàn quốc đã và đang tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

 Mọi khách hàng khi mua sim tại Kho Sim Viễn Thông đều được chúng tôi đăng ký thông tin thuê bao nhanh chóng, nghiêm túc, chính chủ đảm bảo, bảo mật cho khách hàng yên tâm sử dụng mãi mãi.

Hiện tại, Kho Sim Viễn Thông có cửa hàng giao dịch tại Hà Nội và TP.HCM. Khách hàng ở các tỉnh thành lẻ đều có thể dễ dàng đặt mua sim số đẹp bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, sau đó chúng tôi sẽ gửi sim số đẹp qua chuyển phát nhanh về địa chỉ khách hàng mà khách hàng yêu cầu trong vòng 24h – 72h sau đó.

Với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, Kho Sim Viễn Thông luôn cố gắng làm việc  với phong cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với khách hàng, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng và tâm niệm rằng chỉ có thể phát triển lớn mạnh bằng cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.


Chúng tôi cam kết: Giá rẻ nhất – Giao hàng nhanh nhất -  Chăm sóc khách hàng tận tình nhất


Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách.

Giới thiệu: Khosimvienthong.com là trực thuộc Hiệp Hội Sim Số VN. Là một trong 13 website mua bán sim số đẹp uy tín hàng đầu VN. 
GIỚI THIỆU HIỆP HỘI WEB SIM VIỆT NAM


“Hiệp hội WEB sim Việt Nam” là một tổ chức xã hội nghề nghiệp. Được thành lập vào ngày 30/4/2020. Thành viên hiệp hội bao gồm các website có uy tín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã hoạt động kinh doanh thời gian dài trong lãnh vực sim số đẹp . 
ĐIỀU 1. TÊN GỌI : HIỆP HỘI WEB SIM VIỆT NAM
ĐIỀU 2. TÔN CHỈ, MỤC ĐÍCH, LĨNH VỰC VÀ PHẠM VI HOẠT ĐỘNG.

 1. Hiệp hội web Sim Việt Nam ( sau đây được gọi tắt là Hiệp hội) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các chủ website đang hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp tại Việt Nam.
 2. Mục đích của Hiệp hội là tập hợp, liên kết, đại diện, cầu nối trung gian cho các thành viên để hợp tác, trao đổi, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của nhau trong kinh doanh. Nâng cao giá trị sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cùng góp phần vào tăng trưởng thị trưởng sim số đẹp nói riêng và kinh tế chung của đất nước. Là tiếng nói chung đại diện chính thức cho nhóm thành viên hoạt động trong lĩnh vực bán sim qua web nói riêng và sim số đẹp nói chung.

ĐIỀU 3. NGUYÊN TẮC TỔ CHỨC, HOẠT ĐỘNG

 1. Hiệp hội được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, bình đẳng, tự trang trải về tài chính và tuân theo nội quy riêng của Hiệp hội được thống nhất bởi toàn thể thành viên tham gia.

ĐIỀU 4. CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA HIỆP HỘI

 1. Phổ biến và cập nhật thông tin kịp thời, chính xác, đầy đủ để thành viên hiểu rõ quy chế hoạt động của Hiệp hội. Các thông tin hữu ích về các đại lý, nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ liên quan ngành nghề kinh doanh sim số.
 2. Hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh trên cơ sở trao đổi kinh nghiệm, tư vấn, phổ biến, cung cấp thông tin và ứng dụng liên quan đến ngành nghề. Đoàn kết giúp đỡ nhau trong khó khăn.
 3. Phấn đấu trở thành kênh bán sim số đẹp chủ lực trong thị trường sim số Việt Nam. Tiên phong đẩy lùi tình trạng cạnh tranh không lành mạnh. Loại bỏ tình trạng lừa đảo trong kinh doanh sim online bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 4. Tích cực giao lưu, liên kết với các Hiệp hội đại lý, Hiệp hội giao dịch hộ, nhà mạng… nhằm mở rộng dữ liệu bán hàng, mở rộng kênh bán hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm hiểu và tiếp cận với những sản phẩm sim số và các dịch vụ của các nhà mạng tại Việt Nam. 
 5. Luôn cập nhật và chia sẻ đến hội viên về những thay đổi trong chính sách của bộ, ngành liên quan đến lĩnh vực dịch vụ viễn thông, giúp các hội viên phòng tránh được những rủi ro trong quá trình đầu tư kinh doanh sim số đẹp đảm bảo tuân thủ các quy phạm pháp luật quy định. 
 6. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên trong các hoạt động liên quan đến ngành. Hướng dẫn các thành viên đảm bảo thực hiện đúng các quy định của hiệp hội và các chuẩn mực trong kinh doanh để bảo vệ uy tín của hiệp hội và quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật.
 7. Truyền thông, ủng hộ, khuyến khích hội viên nhiệt tình tham gia hoạt động có ích cho xã hội. Tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

ĐIỀU 5. QUYỀN HẠN CỦA HIỆP HỘI

 1. Tổ chức các buổi họp mặt để trao đổi kinh nghiệm, cung cấp thông tin liên quan đến lãnh vực hoạt động. Khuyến khích hợp tác, liên kết giữa các thành viên để nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh. Là trung gian hòa giải, giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong và ngoài Hiệp hội.
 2. Tập hợp, nghiên cứu và tham khảo ý kiến các thành viên để phản ảnh, đề xuất với các cơ quan quản lý nhà nước, với các nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ về những vấn đề liên quan đến ngành nghề kinh doanh sim số đẹp.
 3.  Nhắc nhở, khuyến khích các hội viên tuân thủ các quy định của hiệp hội, chính sách của các nhà mạng cũng như quy định của các bộ nghành liên quan đến lãnh vực kinh doanh sim số tại Việt Nam. 
 4. Có quyền kết nạp thành viên mới đủ tiêu chuẩn tham gia Hiệp hội và có quyền kỷ luật và khai trừ những thành viên vi phạm quy định chung làm ảnh hưởng uy tín của Hiệp hội.

ĐIỀU 6. NGHĨA VỤ CỦA HIỆP HỘI

 1. Không được lợi dụng việc hoạt động của Hiệp hội làm phương hại đến các thành viên, tổ chức, cá nhân khác trong và ngoài Hiệp hội.
 2. Thực hiện hoà giải mâu thuẫn, tranh chấp, cạnh tranh không lành mạnh giữa các thành viên thuộc Hiệp hội. 
 3. Thực hiện hòa giải mâu thuẫn, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo, xử lý kỷ luật giữa thành viên Hiệp hội với các tổ chức, cá nhân khác ngoài Hiệp hội theo quy chế của Hiệp hội.
 4. Thực hiện việc tiếp nhận, xử lý và và báo cáo các vấn đề liên quan đến các thành viên, các tổ chức và cá nhân khác có liên quan đến Hiệp hội.
 5. Lập hồ sơ danh sách thành viên, trong đó ghi rõ thông tin của các thành viên. 
 6. Xây dựng và ban hành các quy tắc trong hoạt động của Hiệp hội.

MỤC II. THÀNH VIÊN
Hiệp hội web sim Việt Nam là một tổ chức đoàn kết bao gồm tạm thời là 27 thành viên, với 27 website bán sim số đẹp có uy tín thuộc top đầu Google ở thời điểm hiện tại. Vẫn tiếp tục tuyên truyền kết nạp những thành viên có đủ điều kiện và mong muốn tham gia hiệp hội. Phấn đấu trở thành kênh bán hàng chủ lực dẫn dắt thị trường sim số đẹp Việt Nam.

Danh sách thành viên Hiệp hội:
DANH SÁCH WEB THUỘC HIỆP HỘI WEB SIM VIỆT NAM:

Chủ Tịch : PHẠM THANH LONG
C/TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG SONG LONG
Số điện thoại: 0985 666666
Địa chỉ: 409 Võ Văn Tần, P 5, Quận 3, Tp.HCM
Website: https://tongkhosim.com

2, Phó chủ tịch: NGUYỄN VĂN MINH
Công ty TNHH Một thành viên ĐẠI LONG - AMI
Số điện thoại:0987 666666
Địa chỉ: 39 Lê Thanh Nghị - Phạm Ngũ Lão - Tp Hải Dương
Website: https://sodepami.vn

3, Phó chủ tịch: ĐOÀN VĂN TUẤN
Siêu Thị Sim Thẻ
Số điện thoại: 0909575575
Địa chỉ: 575 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://sieuthisimthe.com

4, Thư ký : PHẠM BÁ BIẾT
Số điện thoại: 0918.8888.08
Địa chỉ: CT12C Khu Đô Thị Kim Văn Kim Lũ - P Đại Kim - Q Hoàng Mai - Tp Hà Nội
Website: https://giaosimnhanh.com,vn

5. Hội viên: ĐÀO TÙNG HẢI
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỄN THÔNG 24H
Số ĐT : 0909.98.98.98 Đào Tùng Hải
Đ/c : 1379 Võ Văn Kiệt - TP Bà Rịa - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Website: https://khosim24h.com

6. Hội viên : ĐOÀN THANH TÙNG
Công ty TNHH -  ĐTTM - Viễn thông Quang Minh
Số điện thoại:0978.007.007
Địa chỉ:Kiot Số 1 Đường Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Website: https://muasim.com.vn

7. Tên hội viên: NGUYỄN VĂN TƯỞNG
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HOÀNG PHƯƠNG.
Số điện thoại: 0966.08.08.08 & 0888.179.179.
Địa chỉ: 36 Lương Khánh Thiện, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Website: https://dailysimsodep.com.vn

8. Tên hội viên: NGUYỄN TRUNG NGUYÊN
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG KHO SIM
Số điện thoại: 0987.059.059 - 0911.000.888
Hotline: (028)38.888.999
Địa chỉ: 129 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Website: https://khosim.com

9. Tên hội viên: TRỊNH HƯNG
Công Ty Đại Phú Hưng
Số điện thoại: 0988777779
Địa chỉ: số 51, đường 24, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tphcm
Website: https://simsoviet.com

10. Tên hội viên: NHƯ TUẤN
Tên Cty: Công Ty TNHH DV Viễn Thông 24h
Số điện thoại: 0904666666
Địa chỉ: Phố bắc sơn, Chúc sơn, Chương mỹ, Hà Nội
Website: https://chosim24h.com

11. Tên hội viên: HUYỀN ĐÀN
Tên Cty: Trung Tâm Phong Thủy Chân Quang
Số điện thoại: 0932.60.1616
Địa chỉ: 160 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương.
Website: https://simkinhdich.com

12. Tên hội viên: BÙI ĐÌNH LÂM
Tên Cty: Công Ty CP Đầu Tư Và PT TM Hoàng Lâm
Số điện thoại: 0981.03.03.03
Địa chỉ: viettel 210c Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Website: https://sodepviettel.com

13. Tên hội viên: TRẦN HOAN 
Tên Cty: Trung Tâm phân phối sim số đẹp Trần Hoan
Số điện thoại: 0989.592.592
Địa chỉ: 36 Lương Khánh Thiện, Tương Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: https://khosimvienthong.com

GỌI MUA SIM: 0989.592.592
Liên hệ ngay