Sim Phong Thủy

Chọn sim phong thủy cần kết hợp rất nhiều yếu tố nếu bạn không chuyên khó có thể tự mình chọn cho mình những sim số như mình mong muốn. Các ứng dụng này đã được trải nghiệm và có thể giúp bạn tìm những sim vinaphone hay mobifone, viettel thích hợp cho mình.

Các ứng dụng này đã được các chuyên gia của Kho Sim Vin Thông tính toán theo các nguyên tắc như:

  • Dùng nguyên tắc số học của các nhà phong thủy học Phương Đông
  • Chọn sim năm sinh theo ngũ hành tương sinh tương khắc
  • Kết hợp sim số theo nguyên tắc âm dương hòa hợp
  • Dùng Cửu Đồ Tinh Pháp
  • Bói quẻ để có sim số đẹp may mắn

Trong ứng dụng này khách hàng có thể nhập tên tuổi cũng như ngày tháng năm sinh và giờ sinh của mình để có thể chọn sim số đẹp cho riêng mình.

Mẹo để bạn có thể dùng tốt ứng dụng chọn sim số đẹp đó chính là chú ý đến cung mệnh và năm sinh của mình. Một người hành hỏa thì chọn những số có lợi cho mình như số 3 hay số 4 trong dãy sim số còn bạn hành Kim thì có thể dùng số 2, 5, 7 hay 8 sẽ có thêm hành mộc để hành thêm vận may cho chính mình.

Ngoài ra khách hàng có thể chọn các sim phát tài phát lộc, sim tứ quý, sim phong thủy cho việc kinh doanh của mình thêm thuận lợi. Trong Kho Sim Viễn Thông có hơn 3 triệu số đẹp nên bạn có thể tự do lựa chọn sim số thích hợp. Trong đó sim số đẹp của chúng ta cần hội đủ những yếu tố như:

Cân bằng trọn vẹn âm dương

Chọn phong thủy sim số đẹp bạn chọn hợp phong thủy chính là sim số có thể hài hòa âm dương nên có thể đủ số chẵn và các số lẻ có nghĩa các số (0,2,4,6,8 ) kết hợp với các số ( 1,3,5,7,9) một cách hài hòa.

sim phong thuy

Thông thường chọn một sim số đẹp hợp phong thủy cũng nên kết là những số có từ 5 – 9 nút trở lên thì sẽ thích hợp hơn với những người làm ăn. Thường khách hàng nên chọn số 9 nút để làm ăn có thêm nhiều vận may phát đạt vững bền. Tính cách này bạn cứ lấy các con số trong dãy số mình cộng lại với nhau thành 1 số duy nhất thì đó là con số bạn cần tìm. Nếu ngũ hành của sim số đẹp bạn đã dùng vừa tương sinh tương khắc và nên có số tương sinh hơn tương khắc.

Với ứng dụng bói số điện thoại chính xác của mình kho sim Viễn Thông sẽ giúp bạn xem bói số điện thoại tìm ra những sim số đẹp phong thủy hợp tuổi với bạn để tạo thêm may mắn cho chính mình. Chỉ cần nhập các thông tin của mình trong thời gian từ 1 – 2 phút sẽ có những con số đẹp cho bạn lựa chọn. Chọn số vinaphone hay các đầu số viettel hay mobifone thì có thể nhờ đến những tư vấn viên của chúng tôi để được thêm thông tin và lựa chọn đúng nhất.

Ứng dụng chọn sim phong thủy

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại