Kinh nghiệm chọn sim hợp tuổi 1992 theo phong thủy sim

Chọn sim hợp tuổi 1992 là mong muốn bình an may mắn cũng như  nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời của mình. Với những dãy sim số đẹp tốt cho vận mạng có thể thay đổi tiền tài danh vọng của bạn rất nhiều. Qua tìm hiểu về phong thủy ngũ hành khosimvienthong.com hy vọng có thể tư vấn để bạn có thêm kinh nghiệm chọn sim tốt cho tuổi mệnh của mình.

Những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến việc chọn sim hợp tuổi 1992

Nam nữ sinh năm 1992 theo âm lịch là năm Nhâm Thân có ngày sinh từ 4. 2. 1992 đến 22.1.1993, cung mệnh theo ngũ hành là mệnh Kim – Kiếm Phong Kim đối với nữ và mệnh Thổ đối với Nam.

sim hop tuoi 1992
Sim hợp tuổi 1992 có điểm phong thủy cao

Với niên mệnh này các bạn nam cũng có thể chịu số khá vất vả từ nhỏ, là người có tinh thần tự lập cao, không muốn ỷ lại vào gia đình. Nam sinh năm 1992 đến thời trung vận cuộc sống đủ đầy sung túc hơn. Và để thành công bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Nam Nhâm Thân chọn sim số đẹp có thể chọn những sim tương hỗ cho vận mạng của mình để có thể thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Đối với nữ sinh để chọn sim hợp tuổi 1992 phải chú ý vận mệnh của mình có nhiều thăng trầm trong cuộc đời, trong làm ăn có nhiều may mắn. Bạn có thể tìm hiểu y nghia so dien thoai của mình để cải tạo vận mạng này của mình.

Làm thế nào chọn được sim số đẹp hợp tuổi 1992

Các bạn sinh năm 1992 là nữ mệnh Kim nên chọn sim số cùng mệnh hoặc chọn mệnh Thổ tương sinh tốt cho người dùng vì Thổ sinh Kim. Hoặc dùng số hành Mộc vì Kim khắc Mộc. Tuyệt đối không dùng các số thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Các bạn nữ có thể chọn những sim số đẹp tận cùng là các con số 7, 6 hay 8.

Bạn Nam sinh năm này có mệnh Mộc nên chú ý chọn sim hợp tuổi 1992 cho mình hợp với mệnh, tránh chọn các số thuộc mệnh Thổ vì Mộc Khắc Thổ, hoặc tránh các sim số mệnh Kim vì Mộc sinh Kim sẽ giảm năng lượng của bạn. Chỉ nên chọn những sim tận cùng là số 2, 5 hay 8 và 9 vì đó là những số thuộc hành tương vượng, tương sinh tốt cho nam giới sinh năm 1992.

Bí quyết chọn sim phong thủy hợp tuổi 1992

Bạn có thể đến với khosimvienthong.com để chọn cho mình simsodep qua ứng dụng chọn sim theo ý nghĩa số điện thoại hợp tài mệnh cho bạn. Bạn hãy nhập ngày tháng năm sinh của mình thì sẽ có những con số do ứng dụng tính toán đề xuất cho bạn.

Các sim số đẹp này đã theo các nguyên tắc ngũ hành đồng thời có thể là sim tam hợp, sim viettel số đẹp, vinaphone hay mobifone theo ý thích của bạn. Kho Sim Viễn Thông luôn mong muốn mang lại cho bạn những chiếc sim hợp tuổi 1992, sim hợp phong thủy để mang nhiều may mắn tài vận cho bạn.

Xem thêm: Chọn sim hợp tuổi 1991 thêm nhiều ý nghĩa may mắn

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại