Hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi 1984 theo phong thủy

Bạn sinh năm 1984, bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi? Nhưng… Bạn đã biết cách tìm và chọn cho mình một sim số đẹp hợp tuổi 1984 chưa? Một chiếc sim hợp tuổi 1984 phải hội tụ được những yếu tố phong thủy nào? Bài viết này, Kho Sim Viễn Thông sẽ giúp bạn có thể tự mình chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1984 phù hợp nhất để may mắn và tài lộc luôn ở bên bạn.

sim hop tuoi 1984
Xem cách chọn sim hợp tuổi 1984

Sinh năm 1984 thuộc mệnh gì?

Để tìm được một số sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi 1984 nhất thì trước hết cần phải hiểu rõ người chủ sở hữu sim đó thuộc mệnh gì, cung gì. Người sinh năm 1984 có năm sinh Âm lịch là Giáp Tý, thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng trong biển) theo quy luật Âm dương Ngũ hành, tuy nhiên Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau:

– Nam: Cung ĐOÀI, hành KIM, Tây tứ mệnh

– Nữ: Cung CẤN, hành THỔ, Tây tứ mệnh

Cách chọn sim hợp tuổi 1984 theo phong thủy

Sim hợp tuổi 1984 là những dãy số điện thoại phong thủy đẹp, hàm chứa những yếu tố phong thủy phù hợp với người tuổi này. Căn cứ vào những mốc thời gian quan trọng như ngày, tháng, năm sinh và giới tính của từng người tuổi Giáp Tý sẽ tương ứng với dãy sim. Sử dụng con số may mắn trong cuộc sống bạn sẽ cảm thấy tự tin và mọi việc thuận lợi hơn. Chỉ cần biết cách chọn sim thì vận may, an lành và thịnh vượng sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Một chiếc sim hợp tuổi 1984 phải hội tụ được nhiều yếu tố như sự cân bằng âm dương, dãy số là những con số tương sinh giữa ngũ hành của dãy số với ngũ hành của thân chủ hay những con số chứa vượng khí, may mắn, tốt lành, có quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho thân chủ… Người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý có mệnh ngũ hành là Kim, nên lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim là tốt nhất. Con số may mắn hay sim hợp tuổi 1984 có sự khác nhau theo giới tính:

Sim phong thủy hợp tuổi 1984 mạng Nam:   

Nếu bạn sinh năm 1984 là nam thì con số may mắn của bạn là số 2, số 5, số 6, số 7 và số 8. Các con số này xuất hiện ở số nhà, biển số xe, đặc biệt là sim sẽ tạo nên sim hợp tuổi 1984 rất đẹp và may mắn. Ngược lại, bạn nên tránh xa các con số xung khắc là số 9 bởi nó sẽ khiến bạn dễ gặp các vấn đề về bệnh tật, trường hợp xấu nhất là tử vong.

Sim phong thủy hợp tuổi 1984 mạng Nữ:

Đối với mạnh nữ tuổi Giáp Tý thì những con số như số 2, số 5, số 8 và số 9 là con số may mắn. Khi xuất hiện con số may mắn nhiều trong dãy sim hoặc cuối dãy sim phong thủy hợp tuổi 1984 sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho người sở hữu. Ngược lại, chọn sim hợp tuổi Giáp Tý cho mạng nữ nên tránh xa các con số xung khắc là số 3 và số 4.

Với sim hợp mệnh Kim sinh năm 1984 Giáp Tý thì chỉ cần lựa chọn sim phong thủy dựa trên những gợi ý trên thì mọi công việc hay chuyện tình cảm sẽ thuận lợi. Dựa theo những con số may mắn hợp mệnh và không hợp mệnh này, việc chọn sim hợp mệnh Kim theo phong thủy đối với bạn chắc chắn sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tìm mua sim hợp tuổi 1984 ở đâu?

Bạn sinh năm 1984, bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi? Truy cập khosimvienthong.com ngay để có cơ hội sở hữu sim hợp tuổi như ý! Chúng tôi có một kho sim năm sinh, sim số đẹp phong thủy khổng lồ phù hợp với người có nhu cầu tìm sim hợp tuổi 1984 và nhiều độ tuổi khác nữa. Kho Sim Viễn Thông luôn có đầy đủ các sim năm sinh của tất cả các mạng, từ các sim dễ nhớ,  siêu sim, sim vip, đến các sim rẻ cho bạn tha hồ lựa chọn: sim số đẹp vinaphonesim số đẹp viettelsim số đẹp mobifone hay sim vietnamobile…phù hợp với độ tuổi, mong muốn và túi tiền của bạn. Bạn muốn mua sim mobifone, sim taxi của tất cả các nhà mạng, sim thần tài, sim tứ quý giá rẻ, sim phong thủy hợp mệnh thủy/mộc/hỏa/thổchúng tôi đều có.  Chúc bạn tìm được một số sim ưng ý!

Xem thêm: Sim hợp tuổi 1985

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại