Những lưu ý nên biết khi chọn sim hợp tuổi 1981 Tân Dậu

Bạn muốn sở hữu sim hợp tuổi 1981 để có thể hỗ trợ cho cuộc sống và sự nghiệp của mình trở nên suôn sẻ hơn. Tuy nhiên bạn không biết cách nào có thể chọn mua một dãy sim hợp tuổi 1981 của mình? Số có nghĩa, người có mệnh, tuổi Tân Dậu 1981 nên lựa chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh như thế nào? Cùng đọc bài viết này để có những lựa chọn chính xác khi lựa chọn sim hợp tuổi 1981 nhé!

sim hop tuoi 1981
Chọn sim hợp tuổi 1981 Tân Dậu

Sinh năm 1981 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1981 theo Âm lịch là tuổi Tân Dậu, theo quy luật Âm dương Ngũ hành thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây Lựu) nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau:

  • Mạng nam tuổi 1981 thuộc cung Khảm Thủy – Đông Tứ mệnh
  • Mạng nữ tuổi 1981 cung Cân Thổ – Tây Tứ mệnh

Những lưu ý nên biết khi chọn sim hợp tuổi 1981 Tân Dậu

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu có mệnh ngũ hành là Mộc, nên lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc là tốt nhất. Sim hợp tuổi 1981 có sự khác nhau theo giới tính:

Sim phong thủy hợp tuổi 1981 cho Nam:

Nếu bạn sinh năm 1981 là nam thì nên chọn sim có chứa các con số may mắn là 1, 4, 6 và 7. Các con số này xuất hiện ở số sim sẽ tạo nên sim hợp tuổi 1981 rất đẹp và may mắn. Ngược lại, bạn nên tránh xa các con số xung khắc là 2, 5 và 8 bởi nó sẽ khiến bạn dễ gặp các vấn đề về bệnh tật, trường hợp xấu nhất là tử vong.

Sim phong thủy hợp tuổi 1981 cho Nữ:

Chọn sim hợp tuổi 1981 Tân Dậu cho mạng nữ không thể bỏ qua sự xuất hiện của các con số như 2, 5, 8 và 9, nên tránh xa các con số xung khắc là 3 và 4.

 Đặc biệt, để kiểm tra được sim hợp tuổi 1981, bạn cần phải tuân theo hướng dẫn dưới đây, đảm bảo bạn sẽ chọn được những sim có phong thủy điểm cao, chỉ cần biết cách chọn sim thì vận may sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

– Lựa chọn sim hợp tuổi có chứa các con số tương sinh

– Dãy số phải cân bằng âm dương: số chẵn (0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9)

– Tổng điểm trong dãy 10 chữ số đạt số nút cao (trên 6 điểm)

– Chọn sim có cặp số tương sinh phải nhiều hơn tương khắc theo ngũ hành

– Ngũ hành của dãy số phải hợp với mệnh Mộc

Với sim hợp mệnh Mộc sinh năm 1981 Tân Dậu thì chỉ cần lựa chọn sim phong thủy dựa trên những gợi ý trên thì mọi công việc hay chuyện tình cảm sẽ thuận lợi. Tuy nhiên, việc tìm được một sim phong thủy hợp tuổi 1981 Tân Dậu mà tuân theo những chuẩn mực trên đây là rất khó, nhất là nếu bạn không am hiểu nhiều về phong thủy, chính vì thế các bạn có thể tìm những nơi biết về thuật phong thủy như khosimvienthong.com để được tư vấn riêng thì sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm một chiếc sim phong thủy để gặp những điều may mắn và thuận lợi trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Truy cập khosimvienthong.com ngay để tìm số điện thoại hợp tuổi, xem sim số đẹp và có cơ hội sở hữu sim hợp tuổi như ý! Chúng tôi có một kho sim khổng lồ phù hợp với người có nhu cầu tìm sim hợp tuổi 1981 và nhiều độ tuổi khác nữa. Kho Sim Viễn Thông luôn có đầy đủ các sim năm sinh của tất cả các mạng, từ các siêu sim, sim vip đến các sim rẻ cho bạn tha hồ lựa chọn: sim số đẹp mobifone, viettel, vinaphone, sim vietnamobile, sim thần tài… phù hợp với tuổi, mệnh, mong muốn và túi tiền của bạn. Hãy mua và sở hữu sim hợp tuổi 1981 ngay hôm nay để thể hiện phong cách, bản lĩnh cũng như gặp được nhiều nhiều may mắn và tài lộc. Chúc bạn tìm được số sim ưng ý, may mắn tài lộc vượng khí sẽ đến với bạn!

Xem thêm: Sim hợp tuổi 1982

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại