Sim hợp mệnh thổ

Người mệnh thổ tính tình ôn nhu được nhiều người quý mến và luôn có quý nhân phù trợ công việc thăng tiến thuận lợi. Khi tìm cho mình những sim hợp mệnh thổ bạn cần chú ý nhiều yếu tố để chọn sim hợp tuổi trong đó có các yêu tố về năm sinh ngày tháng sinh và cung mệnh của mình là điều quan trọng nhất.

Bạn sinh vào niên mệnh Thổ năm nào?

Những người mệnh thổ là những người có năm sinh thuộc những năm sau:

Mậu Dần – 1938, 1998

Tân Sửu – 1961,2021

Canh Ngọ – 1990, 1930

Kỷ Mão – 1939, 1999

Mậu Thân – 1968, 2028

Tân Mùi – 1991, 1931

Bính Tuất – 1946, 2006

Kỷ Dậu – 1969, 2029

Đinh Hợi – 1947, 2007

Bính Thìn – 1976, 2036

Canh Tý – 1960, 2020

Đinh Tỵ – 1977, 2037

Theo quy luật tương sinh tương khắc thì bạn cần chú ý những điểm sau khi chọn sim đẹp cho mình:

  • Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất)
  • Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong đất)
  • Mộc khắc Thổ (cây hút chất màu của đất)
  • Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước)

Những người mệnh thổ nên chú ý chọn sim số tương hợp và tránh những số tương khắc. Trong đó mệnh thổ nên tránh những sim số mệnh Kim và mệnh Thủy để thêm may mắn cho công việc và tài lộc của bạn.

Làm cách nào chọn được sim hợp mệnh thổ

sim hop menh tho
Chọn sim hợp mệnh thổ điểm cao 9/10 điểm phong thủy

Để chọn sim hợp mệnh thổ khách hàng nên chọn các sim có những số hợp mệnh của mình hoặc những số tương sinh cho bản mệnh. Ngoài ra khi dùng các công cụ bói sim điện thoại hay tìm sim số đẹp nên chọn những sim mobi số đẹp có từ 6 đến 9 nút càng có lợi cho đường tài lộc của bạn.

Khi chọn sim điện thoại hợp tuổi thì người mệnh thổ nên chọn các sim số đẹp tương sinh là mệnh Hỏa, mệnh vì hỏa sinh thổ và thổ sinh kim rất thích hợp cho người mệnh thổ. Đặc biệt theo kết hợp các yếu tố phong thủy thì người mệnh Thổ nên dùng sim mobi số đẹp có số cuối là 0, 9, 8, 2, hoặc 5 sẽ thuận tiện cho công việc đồng thời phù hợp với cung mệnh. Bạn có thể dùng ứng dụng tra sim số theo phong thủy của kho sim viễn thông để biết thêm ý nghĩa số điện thoại mình đang dùng hay mình cần mua.

Tại sao nên dùng sim hợp mệnh Thổ

Các sim hợp mệnh thổ hay sim số đẹp đều có thể giúp bạn an tâm và thuận tiện hơn trong giao tiếp khách hàng. Với sim năm sinh, sim tứ quý sim tài lộc khách hàng sẽ nhớ bạn là ai cách làm việc của bạn như thế nào để có cách nhìn tốt đẹp hơn về bạn trong quá trình làm việc. Chọn sim đẹp viettel với năm sinh cũng thuận lợi dễ dàng hơn. Những con số hợp cung mệnh sẽ giúp người mệnh thổ ăn nên làm ra một năm tràn đầy may mắn phúc lộc.

Với kho sim số đẹp hàng triệu số kho sim Viễn Thông sẽ giúp bạn lựa chọn những sim hợp mệnh thổ đẹp và dễ nhớ thuận lợi nhiều hơn cho công việc và cuộc sống của mình.

Xem thêm: Sim hợp mệnh hỏa

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại