Sim hợp mệnh kim

Mỗi người sinh ra đã mang một số mệnh khác nhau có người may mắn tràn đầy nhưng cũng có người phải tích nhiều phúc lộc để bản thân có thể làm ăn thuận lợi hơn  nữa. Việc dùng sim hợp mệnh Kim là điều nên làm vì với chi phí rẻ mà có một sim số hợp cung mệnh của bạn là một điều nên làm. Bạn cũng có thể bói sim điện thoại của mình theo ứng dụng của chúng tôi.

Những bạn sinh năm sau đây sẽ có mệnh Kim:

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất Mùi – 1955, 2015

Giáp Tý – 1984, 1924

Quý Dậu – 1933, 1993

Nhâm Dần – 1962, 2022

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

Quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

Theo phong thủy thì khi chọn sim hợp tuổi hay đồ dùng bạn cũng nên chú ý:

  • Tương sinh thì hợp : mệnh Kim sinh ra bởi Thổ vậy mệnh Kim hợp Mệnh Thổ.
  • Cùng mệnh thì hợp : Lưỡng thổ thành sơn, Lưỡng mộc thành lâm.
  • Mệnh khắc thì có khi tốt có khi không ( nếu dùng mệnh khắc thì nên nghiên cứu kỹ).
  • Mệnh Xung Khắc Kim.
  • Tương khắc với mệnh Kim là mệnh Hỏa (Hỏa thiêu đốt nung chảy Kim).
  • Xung mệnh với mệnh : Lưỡng Kim ( Kiếm Phong Kim ) gặp nhau thì khắc nhau.

Đặc điểm về cung mệnh Kim mà bạn nên biết

Những người mang cung mệnh này thường có ý chí sắt đá làm việc chăm chỉ đồng thời không chịu bỏ cuộc vì những khó khăn thử thách, nhưng đôi khi tính cách có phần độc đoán nên có thể ảnh hưởng đến sự thành công trong công  việc và cuộc sống của bạn sau  này.

sim hop menh kim
Chọn sim hợp mệnh kim hợp với ngày tháng năm sinh của bạn

Để hạn chế điều này và phát huy thế mạnh của mình các bạn có thể chọn những sim số đẹp hợp phong thủy cho riêng mình. Ngoài những con số thuộc hành Kim thì những người thuộc cung bản mệnh này nên chọn những con số thuộc hành Mộc vì hoàng thổ sinh Kim là những yếu tố thuận lợi giúp người mệnh kim đạt được điều mình mong muốn. Bạn có thể tra sim phong thủy để chọn sim hợp mệnh nhanh chóng.

Sim hợp mệnh kim là những sim nào?

Thông thường khi chọn sim phong thủy chúng ta nên chọn những dãy số có âm dương hòa hợp nếu mệnh dương nhiều thì nên chọn những dãy số âm và ngược lại. Theo các kinh nghiệm của kho sim Viễn Thông thì khách hàng nên chọn các loại sim số có số cuối là 2, 5, 6, 7, 8. Những con số này không chỉ hợp cung mệnh mà còn giúp bạn thêm hành mộc thuận lợi cho đường làm ăn và công việc sau này.

Bạn nên hạn chế các số 3 và 4 vì thuộc hành Hỏa nếu không muốn gặp lưỡng Kim thì tránh số 7 và 8. Tùy theo mong muốn và các yếu tố phong thủy khác mà bạn chọn cho mình sim hợp mệnh Kim đẹp và hợp lý.  Các sim này có thể thuộc đầu số vinaphone, mobifone, viettel… tùy bạn chọn.

Bạn cũng có xem sim số đẹp hợp với tuổi tại kho sim Viễn Thông để chọn cho mình những sim viettel số đẹp bạn nhé. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn sim hợp tuổi, sim phong thủy đẹp, tra sim phong thủy nhanh chóng. Với sự tận tâm và uy tín kho sim Viễn Thông sẽ giúp bạn chọn  những sim số đẹp giá rẻ giá tốt nhất, giao hàng tận nơi.

Xem thêm: Sim hợp mệnh mộc

Tin liên quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại