Quy định đổi trả hoàn tiền

Khosimvienthong.com cam kết luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Với mong muốn mang đến cho quý khách những con số ý nghĩa nhất, với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Để đảm bảo cho quý khách khi mua sim tại Kho Sim Viễn Thông, chúng tôi đưa ra chính sách “ Đổi Trả – Hoàn Tiền” .


Quy định đổi trả hoàn tiền

 Nếu vì lý do nào đó trong qua trình vận chuyển, quý khách không nhận được đúng số sim mình đã đặt mua, chúng tôi cam kết sẽ đổi trả lại đúng số sim mà quý khách đã đặt trước đó.  Hoặc sẽ hoàn lại 100% tiền sim nếu không giao đúng số sim cho quý khách.

Khi quý khách nhận sim từ nhân viên giao hàng trực tiếp, quý khách được kiểm tra đúng số, đúng thông tin mà mình cung cấp cho trung tâm. Nếu có bất kỳ sai sót gì, chúng tôi sẽ nhận lại sim đó và giao lại đúng số, đúng thông tin cho quý khách, mà quý khách không phải trả bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền 100% cho quý khách nếu :

  • Quý khách không nhận được đúng số mà mình đã đặt mua.
  • Giá sim không đúng với giá niêm yết trên website
  • Sim của quý khách không đúng thông tin chứng minh thư đã cung cấp.

Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết đổi trả lại sim và hoàn tiền lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Trong quá trình mua sim, nếu quý khách cảm thấy không hài lòng với chất lượng phục vụ của nhân viên chúng tôi. Mong quý khách liên hệ với Quản Lý : Mr Hoan  – 01.666.666.353 để được phục vụ tốt nhất.

Website : khosimvienthong.com

Hotline : 0167.582.6666 – 01.666.666.353

Địa chỉ : 144 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Kho Sim Viễn Thông xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Xem thêm: Chính sách bảo hành, bảo mật

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại