Hướng dẫn nhận sim

Hướng dẫn quý khách hàng nhận sim khi mua sim:


Quý khách hàng tại Hà nội – Tp.hcm và các tỉnh có chi nhánh của Kho Sim Viễn Thông:

Quý khách có thể trực tiếp qua lấy sim tại địa chỉ:

•    Hà Nội qua số 222 Định công – Hoàng Mai – Hà Nội. ( Trụ sở chính )
•    Tp.Hcm qua đường Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, Tp.HCM.
•    Hải Phòng qua Đường Trần Nguyên Hãn, Q.lê Chân, Tp. Hải Phòng.
•    Nghệ An qua Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An.
•    Cần Thơ qua Đường 30/4, p.An Lạc, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
•    Hưng yên qua Đường Nguyễn Trãi, Tp. Hưng Yên. 

Hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ giao sim nhanh chóng đến tận nơi cho quý khách nếu quý khách ở Hà Nội & Tp.HCM hoặc tại các tỉnh thành có chi nhánh của Kho Sim Viễn Thông.

Quý  khách tại các tỉnh lẻ không có chi nhánh của chúng tôi có thể lựa chọn các hình thức sau:

  1. Đối với quý khách ở tỉnh lẻ không có chi nhánh của Kho Sim Viễn Thông, quý khách vui lòng cung cấp thông tin nhận sim gồm: ( địa chỉ nhận sim - số điện thoại và tên người nhận ) . Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh qua hình thức COD về tận địa chỉ quý khách, sẽ có nhân viên bưu điện giao sim tới tận tay quý khách. Quý khách nhận sim vui lòng kiểm tra thông tin số sim và thông tin đăng ký sim. Nếu đã đầy đủ và chính xác quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên bưu điện. Theo quy định thì thời gian chuyển phát nhanh đi các tỉnh thành là từ 24h đến 72h không kể chủ nhật tùy thuộc vào địa chỉ nơi nhận hàng, vì vậy nếu quá thời gian trên mà quý khách nào chưa nhận được hàng vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi  theo số điện thoại: 0989.592.592 để chúng tôi làm khiếu nại với đơn vị chuyển phát nhanh để quý khách được nhận hàng nhanh chóng.
  2. Nếu quý khách muốn nhận sim luôn không phải chờ đợi thời gian chuyển phát nhanh. Quý khách có thể thanh toán trước qua chuyển khoản, chúng tôi sẽ vào tên chính chủ và cấp cho quý khách 5 số phát sinh. Quý khách chỉ việc cầm CMND và 5 số phát sinh ra bất cử điểm giao dịch của nhà mạng, báo mất sim và làm lại sim mới là quý khách có sim sử dụng luôn.
Lưu ý: Quý khách nên chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng để tránh mất thời gian chờ đợi. Khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản gồm : Họ tên  - Số sim cần thanh toán để chúng tôi có thể cập nhập và làm sim luôn và ngay cho quý khách.


Toàn bộ sim quý khách mua tại Khosimvienthong.com sẽ được đăng ký thông tin chính chủ cho quý khách và được chúng tôi đảm bảo không có tranh chấp trong suốt quá trình sử dụng về sau.

Quý khách cần thêm thông tin xin vui lòng gọi tới các số Hotline : 0989.592.592 để được hỗ trợ.


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại