Hỏi đáp

Các câu hỏi thường gặp !

1) Mua sim có đăng ký chính chủ không:

Trả Lời: Tất cả các sim được bán tại www.khosimvienthong.com đều được đăng ký thông tin chính chủ theo yêu cầu của quý khách.

2) Có giao sim tận nơi không:

Trả Lời: Đối với quý khách tại Hà Nội - Tphcm chỉ cần đặt sim tại www.khosimvienthong.com hoặc gọi điện 0989.592.592 để đặt mua sim. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc chúng tôi có nhân viên giao sim trực tiếp đến tận tay quý khách. Sau khi quý khách nhận sim thì kiểm tra đúng số sim, đúng thông tin thì quý khách vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao sim.

- Đối với quý khách ở tỉnh lẻ không có cửa hàng của Kho Sim Viễn Thông, quý khách vui lòng cung cấp thông tin nhận sim gồm: ( địa chỉ nhận sim - số điện thoại và tên người nhận ) . Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh qua hình thức COD về tận địa chỉ quý khách, sẽ có nhân viên bưu điện giao sim tới tận tay quý khách. Quý khách nhận sim vui lòng kiểm tra thông tin số sim và thông tin đăng ký sim. Nếu đã đầy đủ và chính xác quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên bưu điện.

3) Nhận sim mới phải thanh toán chứ:

Trả lời: Tất cả các sim được bán tại www.khosimvienthong.com cho quý khách. Sau khi quý khách nhận được sim ( kiểm tra sim, đúng số, đúng thông tin )  rồi mới phải thanh toán.

4) Mua sim rồi có bị cắt sim không, có bị lấy lại sim không:

Trả lời: Khosimvienthong.com xin cam kết . Tất cả các sim được bán tại khosimvienthong.com khi đã bán cho quý khách hàng thì sim thuộc về quý khách hàng hoàn toàn, sim được sử dụng mãi mãi. Và không xảy ra bất cứ một tranh chấp gì. Trong trường hợp quý khách hàng không sử dụng sim mà bị nhà mạng thu hồi hoặc khóa sim thì chúng tôi không chịu trách nhiệm, nếu quý khách mất sim thì chỉ việc cầm CMND ra nhà mạng để cấp sim lại.
 
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại