Hình thức thanh toán

Khi quý khách chọn được sim cần mua, quý khách có thể kích chuột vào ô “ đặt mua” bên cạnh số đó và điền đầy đủ thông tin. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất với quý khách.

Nếu quý khách ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để lấy sim hoặc chúng tôi sẽ giao sim tận nơi quý khách yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Quý khách nhận sim, kiểm tra đúng số và thông tin sim thanh toán tiền cho nhân viên giao sim.

Hướng dẫn thanh toán

Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác

  • Quý khách có thể tin tưởng, chuyển khoản tiền sim cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng và cung cấp cho chúng tôi địa chỉ nhận sim. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh sim cho quý khách qua bưu điện.
  • Quý khách có thể nhận sim qua hình thức COD ( Bưu điện phát sim tận nơi và thu tiền)

Quý khách chỉ cần cung cấp cho nhân viên chăm sóc khách hàng sim so dep cần mua, số điện thoại người nhận và địa chỉ. Sau khi xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi sim qua đường bưu điện cho quý khách theo hình thức nhận sim thu tiền COD của bưu điện. Khi quý khách nhận sim, kiểm tra đúng số và đúng thông tin chính chủ và thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên bưu điện giao sim.

Thời gian chuyển phát sim thường là 24h – 72h tùy thuộc vào địa chỉ của quý khách. Nếu quá thời gian trên mà quý khách chưa nhận được sim, quý khách báo lại ngay cho chúng tôi theo số 01.666.666.353 để chúng tôi khiếu nại đơn vị chuyển phát.

Quý khách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng Vietcombank Hà Nội

Chủ tài khoản : Trần Văn Hoan

Số tài khoản : 0301000357458

Chi nhánh hoàn kiếm

Website : khosimvienthong.com

Hotline : 0989.592.592 - 0949.714.888

Địa chỉ : 144 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Kho Sim Viễn Thông xin trân trọng cảm ơn quý khách đã ,đang và sẽ luôn ủng hộ mua sim số đẹp tại website bán sim online uy tín nhất .

Xem thêm: Quy định đổi trả hoàn tiền

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại