Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách chuyển và giao nhận

Khi quý khách chọn mua được số sim như ý, quý khách vui lòng kích chuột vào ô “ đặt mua” cạnh số sim đó và điền đầy đủ thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Chính sách vận chuyển giao nhận

Quý khách chọn mua sim tại Kho Sim Viễn Thông sẽ được chúng tôi “ Giao sim miễn phí trên toàn quốc”. Quý khách nhận sim sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí vận chuyển nào phát sinh. Với phương châm giao sim nhanh chóng – chính xác – dễ dàng – thuận tiện nhất đến tận tay quý khách.

1. Đối với quý khách ở Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh và các chi nhánh của Kho Sim Viễn Thông

–  Quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng hoặc chi nhánh của chúng tôi để nhận sim.

– Quý khách cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và số điện thoại liên hệ, chúng tôi sẽ cho nhân viên giao sim tới tận nơi quý khách yêu cầu( Giao sim miễn phí)

2. Đối với quý khách ở các tỉnh, thành phố khác ngoài chi nhánh

–  Quý khách có thể nhờ người thân , bạn bè ở Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh nhận sim và thanh toán tiền hộ cho quý khách.

 –  Quý khách chuyển khoản số tiền sim qua tài khoản ngân hàng, chúng tôi gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về tận nơi quý khách.

 – Quý khách đặt cọc ít nhất 10% giá trị của sim ( thấp nhất 50k), chúng tôi gửi sim qua hình thức COD bưu điện ( chuyển phát tận nơi, nhận sim và thanh toán tiền). Quý khách có thể đặt cọc qua hình thức chuyển hoản ngân hàng hoặc nhắn thẻ cào điện thoại các mạng.

Toàn bộ sim bán ra tại Kho Sim Viễn Thông đều được đăng ký thông tin chính chủ và giao sim hoàn toàn miễn phí đến tận tay khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng truy cập tại : khosimvienthong.com

Hotline: 0167.582.6666 – 01.666.666.353

Văn phòng giao dịch: 144 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Xem thêm: Những quy định chung

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại