Đặt mua sim

STTSố simGiá tiền
10 VNĐ ()
Tổng tiền: 0 VNĐ

Hướng dẫn mua sim 0888776168

Kho Sim Viễn Thông chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến sự tiện ích cho Quý khách hàng, đặc biệt là vấn đề thanh toán chúng tôi có hai hình thức thanh toán để quý khách lựa chọn.

1. Đối với Quý khách ở TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh chỉ cần đặt hàng mua sim số đẹp qua website www.khosimvienthong.com hoặc gọi điện vào số (0989.592.592) cho chúng tôi để đặt mua sim 0888776168. Quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng để lấy sim hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ giao sim 0888776168 đến tận nơi cho quý khách nếu quý khách ở Hà Nội & Tp.HCM hoặc tại các tỉnh thành có chi nhánh của Khosimvienthong.com

2. Quý khách ở các tỉnh xa không có chi nhánh của chúng tôi có thể lựa chọn các hình thức sau:

  • Nếu quý khách tin tưởng chúng tôi, quý khách có thể thanh toán trước qua chuyển khoản. Sim 0888776168 sẽ được chuyển phát nhanh đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, hoặc quý khách có thể mang CMND ra bất cứ điểm giao dịch của chúng tôi để được nhận sim  0888776168, ngay khi chúng tôi nhận được tiền trong tài khoản.
  • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ nhận gồm ( SDT - TÊN NGƯỜI NHẬN - Đ/C NHÂN SIM ), Sim 0888776168 sẽ được chuyển đến tận nhà quý khách theo hình thức COD qua bưu điện. Quý khách sẽ thanh toán số tiền cho nhân viên bưu điện khi giao sim 0888776168 tới cho Quý Khách.

3.  Toàn bộ sim quý khách mua tại Khosimvienthong.com sẽ được đăng ký thông tin chính chủ cho quý khách và được chúng tôi đảm bảo không có tranh chấp trong suốt quá trình sử dụng về sau. Để đăng ký thông tin sim quý khách vui lòng chụp ảnh cmnd 2 mặt gửi qua email: khosimvienthong@gmail.com hoặc zalo số điện thoại 0989.592.592. Nhân viên chúng tôi sau khi nhận được thông tin sẽ đăng ký sim ngay cho quý khách. 

- Đăng ký thông tin chính chủ cho tất cả các sim
 
- Giao sim cho khách tận nơi tại Sài Gòn & Hà Nội
 
- Chuyển phát nhanh về tận nhà nếu ở tỉnh - thành phố khác

*Lưu ý: Chi phí vận chuyển hoàn toàn được MIỄN PHÍ. Và giao Sim 0888776168 tận nơi trên toàn quốc!
 
4. Thời gian nhận sim: Theo quy định thì thời gian chuyển phát nhanh đi các tỉnh thành là từ 24h đến 36h không kể chủ nhật tùy thuộc vào địa chỉ nơi nhận hàng, vì vậy nếu quá thời gian trên mà quý khách nào chưa nhận được hàng vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0989.592.592 để chúng tôi làm khiếu nại với đơn vị chuyển phát nhanh để quý khách được nhận hàng nhanh chóng.

Quý khách hàng khi mua sim đều được hưởng toàn bộ các khuyến mãi hiện hành của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile giống như các loại sim thông thường khác.
Kho Sim Viễn Thông cam kết toàn bộ sim số đẹp tại Khosimvienthong.com đều là sim mới và chưa có người sử dụng.

Ưu đãi tại Kho Sim Viễn Thông:

Nhằm tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Kho Sim Viễn Thông website kinh doanh sim số đẹp giá rẻ trực tuyến lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau:

• Giảm giá 5% cho quý khách mua từ sim thứ hai trở đi.
 
• Thưởng 5% cho khách hàng đã mua hàng tại  Kho Sim Viễn Thông khi quý khách giới thiệu một khách hàng khác mua  hàng và giao dịch thành công.

Toàn bộ dữ liệu của khách hàng khi đã mua hàng tại www.khosimvienthong.com sẽ được chúng tôi lưu giữ cẩn thận trong kho dữ liệu, vì vậy khi quý khách đặt mua lần 2 tại www.khosimvienthong.com xin hãy cung cấp cho chúng tôi số điện thoại đã mua kèm theo họ tên, địa chỉ, số liên lạc đã sử dụng đặt hàng trước đó hoặc sim bạn đã mua trước đó. Chúng tôi sẽ đối chiếu kho dữ liệu và giảm ngay cho quý khách 5% trị giá của đơn hàng tiếp theo.

 “Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi"
 
Trân trọng cảm ơn!

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại